ROYAL MASSAGE 90min

Đặt lịch hẹn cho dịch vụ ROYAL MASSAGE 90min

  BẠN ĐI MẤY NGƯỜI ?

  CHỌN THÊM DỊCH VỤ ?

  Bạn có nhiều hơn 02 người, bạn có muốn chọn thêm dịch vụ

  BẠN RẢNH LÚC MẤY GIỜ

  THÔNG TIN CỦA BẠN  NỘI DUNG DỊCH VỤ

  Massage four hands (Massage 4 tay) có nguồn gốc từ Mỹ, liệu pháp này đang thịnh hành ở các nước phương Tây bởi những hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe cơ thể . Quy trình massage được phối hợp nhịp nhàng từ bốn bàn tay điêu luyện của 2 kỹ thuật viên làm cùng lúc cho 1 khách hàng. Điểm quan trọng nhất của liệu pháp này chính là sự phối hợp từng động tác , ấn huyệt nhịp nhàng, đồng điệu của hai kỹ thuật viên massage kết hợp với hương thơm tinh dầu đặc trị để mang lại cho khách hang sự thoải mái và thư giãn thật khác biệt.

  CÔNG DỤNG

  Khi hai nhà trị liệu và bốn tay chạm vào cơ thể bạn, tâm trí bạn phản ứng khác nhau.Lúc đầu, bạn có thể thấy mình đang cố gắng theo dõi các nhà trị liệu, mỗi người đang ở đâu và mỗi người đang làm gì, đấu tranh để giữ tất cả theo thứ tự rất logic trong đầu bạn. Nhưng rất nhanh não của bạn nhận ra nó không chắc ai đang làm gì và từ bỏ quyền kiểm soát. Vì vậy cho nên tinh thần bạn chuyển qua trạng thái thư giãn một cách tuyệt đối nhất. Massage bốn tay rất tốt cho những người gặp khó khăn trong việc buông bỏ những suy nghĩ và căng thẳng hàng ngày

  • Giảm stress.
  • Tăng tuần hoàn máu.
  • Kích thích bạch huyết và nâng cao thể trạng.
  • Sau khi massage cơ thể bạn sẽ tràn đầy sinh lực và sẵn sàng cho mọi thử thách mới.

  TẠI SAO CHỌN MEBUKI SPA?

  Khi đặt dịch vụ Massage four hands  tại Mebuki, bạn sẽ được ngâm chân với nước ấm pha với muối khoáng chanh, gừng có tác dụng giải độc cho cơ thể, làm ấm chân và các cơ quan nội tạng. Và đặt biệt hơn bạn còn được xông hơi miễn phí.

  Hãy đặt lịch ngay hôm nay để được hưởng thêm các ưu đãi khác.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  • 60(mins) : 1,200,000VNĐ
  • 90(mins) : 1,700,000VNĐ