THAI YOGA MASSAGE 120min

Đặt lịch hẹn cho dịch vụ THAI YOGA MASSAGE 120min

  BẠN ĐI MẤY NGƯỜI ?

  CHỌN THÊM DỊCH VỤ ?

  Bạn có nhiều hơn 02 người, bạn có muốn chọn thêm dịch vụ

  BẠN RẢNH LÚC MẤY GIỜ

  THÔNG TIN CỦA BẠN  NỘI DUNG DỊCH VỤ

  Thai Massage là mới đối với các spa hiện đại, nhưng nó thực sự là một hình thức massage cổ xưa được cho là do các nhà sư Phật giáo ở Thái Lan phát triển cách đây 2.500 năm. Nó sử dụng sự kéo dài thụ động và áp lực nhẹ nhàng dọc theo các đường năng lượng của cơ thể để tăng tính linh hoạt, giảm căng cơ và khớp, và cân bằng các hệ thống năng lượng của cơ thể

  CÔNG DỤNG

  Nhờ động tác bấm huyệt đạo mà massage Thái đem lại những lợi ích to lớn:

  • Giúp cơ thể khỏe mạnh: Massage Thái chính là phương pháp trị liệu dựa trên các tác động đến 10 mạch năng lượng hay còn gọi là mạch sen.
  • Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể, tuần hoàn máu sẽ được tăng cường, bạch huyết cũng được lưu thông hiệu quả.
  • Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Massage Thái với các tác động chuyên nghiệp lên huyệt đạo, từ đó có thể phá vỡ hay ngăn chặn việc tắt nghẽn các kinh mạch, thúc đẩy các huyệt đạo tuần hoàn.

  QUY TRÌNH

  Bước 1: Các khách hàng cũng sẽ được chuyên viên massage giàu kinh nghiệm khai mở huyệt đạo để loại bỏ những độc tố, từ đó mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái hơn.

  Bước 2: Bắt đầu bước vào công đoạn chính của massage Thái, các chuyên viên sẽ ấn lên mô mềm để cải thiện được sự lưu thông năng lượng, các bó cơ xung quanh cũng nhờ vậy mà giãn ra, bạch huyết được lưu thông hiệu quả hơn. Tiếp theo, chuyên viên sẽ nắm, kéo cơ thể và còn rất nhiều tác động khác lên bộ phận có liên quan trên cơ thể, phát huy được công dụng của nó một cách tốt nhất.

  Bước 3: Đóng huyệt toàn thân, kết thúc toàn bộ quy trình massage Thái. Qua đó, khách hàng sẽ lấy lại được nguồn năng lượng, cảm giác tinh thần được thư giãn và phấn chấn hơn, sức khỏe cũng ổn định hơn.

  Cùng với trình độ tay nghê cao và không gian vô cùng thoải mái của Mebuki spa. Thì bạn còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  • 60(mins) : 750,000VNĐ
  • 90(mins) : 1,010,000VNĐ
  • 120(mins) : 1,250,000VNĐ