Lịch sử hình thành

MEBUKI SPA – Khai trương vào tháng 4 năm 2018, trước khi cơ sở khai trương tại Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, quận Bình Thạnh, thì Mebuki đã từng có cơ sở trong một khu phố người Nhật tại quận 1. Mebuki thuộc sở hữu bởi một người chủ đi lên từ Therapist kỳ cựu có kinh nghiệm về ngành massage trị liệu hơn 10 năm.

Nếu bạn thực sự muốn có một buổi massage trị liệu hoàn hảo, cải thiện thể chất và tinh thần, phục hồi dòng năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh, thì Mebuki sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên cân nhắc.

Với không gian yên tĩnh, thiết kế đậm chất “Mộc” kết hợp với âm nhạc du dương như lạc vào thiên đường sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng cho cơ thể một cách nhanh chóng.

Tại Mebuki Spa, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bài massage với kỹ thuật khác nhau như: massage yoga kiểu Thái; ấn huyệt shiatsu từ Nhật Bản; chậu ngâm chân & massage chân kiểu Đài Loan; massage bạch huyết kiểu Anh; trị liệu bằng mùi hương kiểu Thụy Điển; chăm sóc da mặt và toàn thân; điều trị đau vai cổ gáy; điều trị mất ngủ; trị đau nhức toàn thân; điều chỉnh dòng chảy bạch huyết – đào thải độc tốcho cơ thể, v.v.

Các bài massage kỹ thuật đa dạng bằng các phương pháp Nhật Bản

Nếu bạn quyết định đến điều trị và thư giãn tại Mebuki spa, vui lòng thông báo thời gian mong muốn được điều trị trước khi đến, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp theo sự mệt mỏi, rắc rối và triệu chứng của mỗi người một cách tốt nhất.

Mỗi năm Mebuki đón nhiều lượt khách quốc tế, và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các vị khách khó tính đến từ Nhật, Hàn, Anh…

Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng về tay nghề của kỹ thuật viên cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí.

——————-
MEBUKI SPA – MAKE YOUR MIND BE FREE
📱 Hotline: 093-178 08 65
🏠 Địa chỉ :19 Z1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, quận Binh Thanh, T.P HCM
( Mebuki Spa hiện có thêm cổng sau, quý khách đi vào ngay địa chỉ 76E Phạm Viết Chánh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.)
🌐 www.mebukispa.com – Spa thư giãn – phong cách Nhật Bản. Sử dụng mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật.
🌐 https://mebukispablog – Blog chia sẻ kiến thức sức khỏe, làm đẹp.
: admin@mebukispa.com
Giờ làm việc : Thứ thứ hai đến chủ nhật : 10:00-22h:00