Giới thiệu

Bạn đang đau vai gáy, toàn thân nhức mỏi, đôi chân cần được thư giãn nhưng chưa tìm được một nơi chuyên massage dưỡng sinh lành mạnh cho tất cả đối tượng với chất lượng tiêu chuẩn Nhật.?

Bạn muốn tìm một nơi massage giá cả rõ ràng không phụ thu thêm, động tác massage dùng lực phù hợp với thể trạng bạn đang gặp phải.?

Hay bạn đang tìm một spa gần trung tâm TP.HCM chuyên massage ấn huyệt truyền thống với chất lượng dịch vụ tốt.

Mebuki Spa chuyên massage truyền thống theo phương pháp dân gian y học cổ truyền, giúp khách hàng chăm sóc sức khoẻ, phục hồi chấn thương, tái tạo năng lượng cho cơ thể sau khi trải nghiệm các bài massage như: Mebuki Signature, Shiatsu, Hot Aromatherapist, Golf Massage, Pain Release…. .

massage-dau-vai-gay

(Vui lòng đặt lịch trước nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ xông hơi để Mebuki có sự chuẩn bị phục vụ bạn được tốt hơn.)

Mebuki tọa lạc tại trung tâm gần quận 1, số 19Z1 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM với không gian tĩnh lặng, trầm ấm. Mebuki Spa là nơi giúp khách hàng được massage theo đúng thể trạng hiện tại của mỗi khách hàng đang gặp phải. Với đa dạng các bài massage, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, Mebuki Spa tự tin đem đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm thực sự ý nghĩa, giúp cho cơ thể được phục hồi tái tạo năng lượng sau khi sử dụng dịch vụ. 

Bởi Mebuki luôn đặt tiêu chí “ĐEM LẠI GIÁ TRỊ SỨC KHOẺ TỐT HƠN MỖI NGÀY CHO KHÁCH HÀNG” để từ đó hiểu thể trạng khách hàng đang cần gì, và Mebuki sẽ phải chọn bài massage nào phù hợp nhất, dùng lực đúng nhất theo thể trạng khách hàng, động tác thật, chất lượng thật sau khi sử dụng.

Mebuki Spa cam kết với khách hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao: động tác thật tạo cảm sự êm ái, thoải mái cho khách hàng, hiệu quả thật sau khi thực hiện xong bài massage.
  • Mebuki Spa sử dụng biện pháp trị liệu hiệu quả bằng phương pháp dân gian y học cổ truyền không dùng thuốc để chữa trị, mà dùng chính các ngón tay xoa, bóp, day, ấn,.. nhằm tác động sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể và tạo ra các phản ứng chữa lành.
  • Spa chuyên massage lành mạnh cho tất cả giới tính, nói không với những yêu cầu ngoài dịch vụ.
  • Ngoài các dịch vụ như: massage chân, massage toàn thân, massage mặt, massage chân, Mebuki còn có gói điều trị đau cổ vai gáy, đau thắt lưng dưới nếu khách hàng có yêu cầu muốn điều trị.
  • Thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
  • Mức giá cố định không tư vấn cộng thêm bất kỳ dịch vụ nào, đặc biệt các gói combo massage được ưa chuộng có thêm ưu đãi miễn phí xông hơi khi sử dụng.
  • Mebuki còn có thêm chương trình tích điểm nâng cấp hạng thành viên để đảm bảo quyền lợi cho khách trung thành với Mebuki.

Hãy đến với Mebuki Spa – nơi bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ massage trị liệu, thư giãn tại trung tâm TP.HCM. Chắc chắn bài massage tại Mebuki sẽ giúp bạn trút bỏ được những cơn đau nhức và mỏi mệt sau, để đem về sự khỏe khoắn và tinh thần tươi vui cho cơ thể bạn. 

Chúc bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm dịch vụ tại Mebuki thật hiệu quả và thư giãn!